logo-final-hvintech Banner copy
vnen

Hotline: 0903 408 320 – Ms. Tâmen

Email: sales@hvintech.com

Ong mem cao su silicon thuc pham MTG - Hung Vuong Intech Phu kien duong ong inox Kanzen Tetsu - Ky Thuat Cong Nghiep Hung Vuong Vong bi bac dan goi do truc SKF Nachi Koyo Asahi - Ky Thuat Cong Nghiep Hung Vuong Thiet bi bom valve kep ong phu kien thuy luc Stauff - Hung Vuong Intech
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Trước hết, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hùng Vương (Hùng Vương Intech) xin gửi lời chào và trân trọng cảm ơn đến quý khách hàng cùng các đối tác đã nhiệt tình hỗ trợ, hợp tác và đồng hành với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Ban đầu, với quy mô chỉ là một cơ sở chuyên mua bán các hàng hóa, vật tư, thiết bị công nghiệp. Sau hơn 10 năm hoạt động, theo bước chân của khách hàng chúng tôi đã đạt được một số thành tựu tích cực nên đã đầu tư phát triển kho hàng, bộ phận kinh doanh, đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát, đội ngũ vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối, đại lý của các hãng nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp các thiết bị cho các ngành thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp, đồng thời sửa chữa, bảo trì các loại máy móc thiết bị mà chúng tôi phân phối.

Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là hoàn thiện hệ thống, quy trình làm việc của công ty thông qua việc thúc đẩy đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đối với với một nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sự phục vụ của chúng tôi.

Mong được sự tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng và đối tác để chúng ta có thể đồng hành cùng đi đến sự thành công và xứng tầm là một đối tác tin cậy có thể hỗ trợ, hợp tác cho mọi tình huống khó khăn trong công việc của các bạn. Một lần nữa, xin trân trọng kính chào và nhiệt thành cảm ơn.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hùng Vương

Điện thoại: 0903 408 320 – Ms. Tâmen

Email: sales@hvintech.com

Mã số thuế: 0314964598

Địa chỉ: 53A đường 5A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM